Chị em có nên trị mụn cám cấp tốc?

Ad

Trị mụn cá cấp tốc sẽ giúp bạn nhanh chóng hết mụn, nhưng cũng có thể gây hư tổn cho da nếu bạn không dùng đúng cách. Hãy nghe các bác sĩ nói về điều này.

Trên một diễn đàn về mụn có một chị có nicknames Thanh Hoa đã hỏi rằng: “Tôi sắp có một cuộc gặp mặt với các đối tác làm ăn lớn, tôi rất muốn gây ấn tượng với họ về hình ảnh bên ngoài của mình. Nhưng gần đây mặt tôi nổi rất nhiều mụn cám, tôi có nên sử dụng cách trị mụn cám cấp tốc không? Nếu sử dụng nên dùng cách nào cho phù hợp. Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên bổ ích”.

Chị Thanh Hoa thân mến!

Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn cám mặc dù không nguy hiểm, không gây hại đến các tế bào dưới da những lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ, làm giảm vẻ đẹp làn da các chị em. Chính vì thế 100% những người bị mụn trong đó có cả chị và chúng tôi (khi chúng tôi chưa biết về mụn cám) đều muốn trị mụn cám cấp tốc, khiến chúng biến mất ngay lập tức. Và cách chúng ta thường áp dụng đó là lặn mụn.

1-Chi-em-co-nen-tri-mun-cam-cap-toc

Rất nhiều người trị mụn cám cấp tốc bằng cách lặn mụn

Nhưng có một vấn đề mà chúng ta không biết đó là: mụn cám là những nốt nhỏ nằm sâu trong gốc lang lông mọc với mật độ dày đặc. Vì thế, việc nặn mụn chỉ có thể loại bỏ một chút nhân mụn mà không khiến chúng biến mất hoàn toàn. Thậm chí lặn mụn nhiều lần, quá tay sẽ khiến da đỏ ửng, mụn lỗ chân lông giãn ra, biến chứng tạo thành những loại mụn khác nguy hiểm hơn.

Để trị mụn cám, chị không nên lựa chọn cách trị mụn cám cấp tốc mà hãy dùng cách trị từ từ, từng chút một loại bỏ những nhân mụn sâu dưới da, loại bỏ vi khuẩn gây mụn, khôi phục làn da chắc khỏe.

2-Chi-em-co-nen-tri-mun-cam-cap-toc

Hãy trị mụn cám từ từ, chậm chậm để hiệu quả trị mụn là tốt nhất

Chị có thể sử dụng một số cách trị mụn cám như sau: trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên: vỏ cam, trái lê, tỏi, chanh, lòng trắng trứng, trà xanh… Những cách trị mụn này sẽ cho hiệu quả ngay sau một tuần sử dụng, và hết mụn sau một tháng.

Còn nếu chị cần trị mụn nhanh, trị mụn cám cấp tốc, chị có thể sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại ở các thẩm mỹ viện. Ở những nơi đây, họ có công nghệ tiên tiến, sẽ dễ dàng trị mụn cám tận gốc nhanh chóng mà không gây tổn hại đến da. Thời gian trị mụn cũng rất ngắn, có thể chỉ mất vài giờ.

Lưu ý: nếu chọn thẩm mỹ viện để trị mụn cám, hãy đến một nơi thật uy tín và có phương pháp trị mụn hiệu quả. Chị có thể nhận tư vấn trước khi tiến hành điều trị chính thức.

Chúc chị may mắn!

 


ĐĂNG KÝ KHÁM DA MIỄN PHÍ📝 Đăng ký ngay ➡ Bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ điều trị ngay tại chỗ.
☀☀Cơ hội “có 1 không 2” chỉ dành cho 50 bạn đăng ký sớm nhất ☀☀
DUY NHẤT: LÚC 9H-12H SÁNG NGÀY 02/07/2016
CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC:
- Chương trình thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng da của bạn.
- Có cái nhìn hoàn toàn mới việc chăm sóc, điều trị mụn mang lại hiệu quả cao nhất.
- Được tiếp cận công nghệ mới trong điều trị mụn trứng cá ACCU TONING LASER.
- Trực tiếp được điều trị tại chỗ 1 lần hoàn toàn MIỄN PHÍ.
- Tìm cho mình 1 địa chỉ tin cậy trong việc điều trị.
➡ ➡ HÃY TIẾP CẬN VÀ NHẬN LẤY cơ hội hiếm có này!

Họ và Tên

Email

Điện thoại

Địa chỉ

RẤT VUI KHI BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THAM GIA! HẸN GẶP BẠN D.SKINIC
Ad